Hệ thống ánh sáng có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc chiếu sáng không gian , một trong những không gian cần đầu tư chiếu sáng đó chính là nhà tắm . Việc đầu tư về mặt ánh sáng sẽ giúp mang lại hiệu ứng tốt hơn, giúp cho không gian phòng tắm luôn luôn thông thoáng, tạo ra một nơi thư giãn thoải mái nhất sau những ngày dài làm việc , sinh hoạt mệt mỏi . Sử dụng đèn led chiếu sáng nhà tắm là sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý tưởng bố trí, thiết kế đèn chiếu sáng trong nhà tắm tạo được hiệu quả nhất .

Cách lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà tắm phù hợp và hiệu quả nhất

Chiếu sáng nhà tắm hiện đại

Không gian nhà tắm nếu được đầu tư, chăm chút kỹ hơn một tý sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn giải tỏa mọi muộn phiền. Bạn có thể thư dãn trong bồn tắm mát lạnh chăm chút bản thân một cách thoải mái nhất . Để làm được điều này, bạn không chỉ quan tâm đến không gian , màu sắc, các chi tiết nội thất mà hệ thống ánh sáng cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc có được một nhà tắm ưng ý .

Trong các nguồn sáng gia đình hiện nay được áp dụng công nghệ led khá nhiều, trong đó các sản phẩm đèn led được đánh giá về chất lượng, mẫu mã và tiện ích mang lại . Sử dụng đèn led trong chiếu sáng không gian nhà tắm là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn vừa chiếu sáng , trang trí vừa giúp kiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng hàng ngày .

Hệ thống chiếu sáng đèn led cho nhà tắm

Lập kế hoạch chiếu sáng trong phòng tắm của gia đình bạn là sự khởi đầu quan trọng . Khi bạn lắp đặt một bộ đèn trần duy nhất sẽ không đủ, ngay cả đối với những phòng tắm nhỏ. Thay vào đó, để hệ thống chiếu sáng tập chung bao quát xung quanh phòng ánh sáng được tập trung vào các khu vực nhà tắm chính , bồn tắm và vòi sen, trong khi phần còn lại của không gian được hưởng một ánh sáng xung quanh nhẹ nhàng hơn. Điều này tạo ra các điểm nhấn, xây dựng các lớp sáng tinh tế, và góp phần tạo nên cái nhìn tổng quan về thiết kế nội thất.

Những mẫu đèn led chiếu sáng được lắp đặt phổ biến trong nhà tắm

Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led chiếu sáng , trang trí trên thị trường phù hợp với nhiều không gian khác nhau , sau đây là những mẫu đèn led thông dụng cho nhà tắm mà bạn nên tham khảo lựa chọn .

– Đèn led âm trần : Với thiết kế nhỏ gọn lắp đặt âm trần nhà đèn sử dụng chip led COB siêu sáng cho ánh sáng hài hòa bao quát không gian giống như khi sử dụng đèn led ốp trần nổi cho không gian nhà tắm .

– Đèn tường : Để tạo điểm nhấn cho đồ nội thất nhà tắm bạn nên sử dụng đèn led tường lắp đặt cạnh gương vừa trang trí nổi bật không gian vừa tạo ánh sáng thuận tiện cho việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày .

– Đèn tuýp led : Cấu tạo chip led siêu sáng được bao bọc trong một lớp mika chống chói giúp đèn có cường độ chiếu sáng cao, ánh sáng hài hòa, không chói lóa , với thân nhôm sơn tĩnh điện nên đèn tản nhiệt tốt và chịu được các tác động của ngoại lực. Đèn có chiều là và công suất lớn phù hợp lắp đặt cho những không gian rộng .

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được đèn led chiếu sáng nhà tắm ưng ý nhất .