Chiếu sáng công trình kiến trúc ngày càng được lưu ý hơn không những được coi là công cụ chiếu sáng mà còn mang tính nghệ thuật khẳng định thương hiệu . Đi khắp mọi nơi, ta rất dễ bắt gặp những công trình kiến trúc tâm cỡ sử dụng đèn led để chiếu sáng  trang trí với nhiều kiểu dáng màu sắc tinh tế bắt mắt tạo được sự chú ý của mọi người . Chiếu sáng công trình đòi hỏi phải có sự kĩ lưỡng đảm bảo chiếu sáng liên tục trong thời gian dài làm nổi bật nên các công trình kiến trúc .

Vai trò của hệ thống chiếu sáng trong các công trình kiến trúc

Việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng trong những công trình kiến trúc được coi là một việc làm nhằm khai thác hiệu quả của ánh sáng nhân tạo của các loại đèn led giúp các công trình kiến trúc thêm phần nổi bật hơn đồng thời nhằm tạo ra sự sống động, hấp dẫn và rực rỡ hơn cho những công trình vào buổi đêm . Ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng góp một phần to lớn khẳng định được những tuyến tính cũng như làm duyên dáng thêm, nổi bật thêm cho những công trình kiến trúc.

chiếu sáng công trình kiến trúc

Ánh sáng còn góp phần tạo ra sự thay đổi trong không gian kiến trúc, làm nổi bật . Bên cạnh đó ánh sáng cũng là một cách thể hiện sáng tạo nghệ thuật công trình hoặc một ý tưởng mà người thiết kế muốn gửi gắm vào trong công trình kiến trúc của mình. Nhờ có hệ thống ánh sáng mà công trình kiến trúc có sự hòa quyện với không gian cảnh quan xung quanh . Sử dụng đèn led trong chiếu sáng công trình sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như trong việc tiết kiệm chi phí , vừa dùng để chiếu sáng vừa trang trí , thiết kế đèn tinh tế chiếu sáng trong nhiều không gian khác nhau

 Những mẫu đèn led chiếu sáng cho công trình kiến trúc

Đèn led trong chiếu sáng ngoài trời

Tùy theo kiến trúc công trình và mục đích chiếu sáng mà lựa chọn những mẫu đèn led chiếu sáng phù hợp . Bạn có thể tham khảo đèn pha led 100w gia bao nhieu để tìm cho mình những mẫu mã đèn led ưng ý nhất , sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các mẫu đèn led được ưa chuộng sử dụng cho các công trình kiến trúc .

– Đèn led dây : Với thiết kế dạng dây silicon nhỏ gọn dễ dàng khi lắp đặt , mạch chip led siêu sáng cho ánh sáng liên tục chiếu sáng trong thời gian dài mà không bị nóng cháy an toàn khi sử dụng bên ngoài trời .

– Đèn pha led : Cấu tạo chip led COB siêu sáng cho ánh sáng chân thực  chiếu điểm cho không gian thích hợp chiếu trong không gian rộng . Đèn có khả năng chống chịu với thời tiết , chống nước tuyệt đối phù hợp lắp đặt ngoài trời .

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đèn led lựa chọn chiếu sáng không gian nhé .