Hiện nay , người dân ở các tỉnh thành dồn về sinh sống ở các thành phố lớn là rất phổ biến , kéo theo đó là các phương tiện đi lại cũng ngày một nhiều . Giải quyết vấn đề đỗ xe , gửi xe cũng gặp rất nhiều khó khăn , chính vì thế mà nhiều các địa điểm bãi đỗ hay hầm gửi xe đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân . Việc sử dụng lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp cho các hầm gửi xe cũng được nhiều chủ đầu tư cân nhắc lựa chọn . Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led là giải pháp hữu hiệu nhất giúp giảm thiểu các chi phí mà bạn gặp phải hiện nay .

Giải pháp chiếu sáng hầm gửi xe bằng đèn led hiệu quả

Hệ thống đèn led chiếu sáng hầm gửi xe

Đặc điểm khu vưc hầm gửi xe phải cung cấp ánh sáng liên tục 24/24 giờ đảm bảo khả năng quan sát, dễ dàng xác định hướng đi và tăng cảm giác an toàn. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hầm gửi xe là rất quan trọng quyết định sự hiệu quả hoạt động của khu vực gửi xe . Việc xây dựng hầm gửi xe sẽ là một giải pháp hữu hiệu góp phần giúp cho các tuyến đường ở những khu vực đông dân cư trở nên thông thoáng.  Hầm gửi xe là khu vực có diện tích lớn nên cần rất nhiều hệ thống chiếu sáng để đảm bảo ánh sáng đủ và hợp lý , đèn led là sản phẩm chiếu sáng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn chiếu sáng cho không gian bởi những tính năng vượt trội mà sử dụng đèn led mang lại .

Môi trường hầm để xe phải được thiết kế lắp đặt các hệ thống thật hợp lý như diện tích ô để xe phải được đo đạc , tính toán kỹ lưỡng , hệ thống đường ống quạt gió , hệ thống ánh sáng sao cho đảm bảo hầm gửi xe được hoạt động hiệu quả nhất . Chiếu sáng bằng các mẫu đèn led có công suất lớn chiếu bao quát toàn bộ không gian hầm như đèn tuýp led , đèn led pha , đèn led xưởng … Với thiết kế mẫu đèn led nhỏ gọn , tinh tế phù hợp lắp đăt trong mọi không gian , chịu được tác động của môi trường , đèn sử dụng chip led siêu sáng cho ánh sáng chân thực không bị chói mắt không gây ảnh hưởng cho việc quan sát gửi xe nên sử dụng đèn led trong chiếu sáng tầng hầm gửi xe là rất phù hợp .

Địa chỉ mua đèn led uy tín và chất lượng hiện nay

Hệ thống chiếu sáng hầm để xe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn led chiếu sáng được bày bán tràn lan nên khách hàng khó có thể phân biệt được hàng thật , hàng giả hàng kém chất lượng . Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ bán và phân phối đèn led uy tín và chất lượng để tham khảo thêm bảng giá đèn led panel để sử dụng chiếu sáng cho không gian riêng của mình một cách hoàn hảo nhất .

Đèn led DUTA là cơ sở cung cấp nhiều sản phẩm đèn led chất lượng trên thị trường hiện nay . Nếu có nhu cầu mua hàng thì bạn hãy liên hệ tới hotline : 01659.420.420 để được tư vấn tận tình nhất nhé .

Chúc các bạn sớm tìm cho mình những mẫu đèn led ưng ý nhất nhé.