Để tạo sự thu hút cho khách hàng khi tới shop thì trước hết bạn phải tạo được sức hút cho không gian bên ngoài cửa hàng . Bạn có thể kết hợp sử dụng những mẫu đèn led để làm nổi bật cho quán , từ đó tạo được sự chú ý tới khách hàng . Vậy lựa chọn mẫu đèn led ra sao để phù hợp với không gian bên ngoài shop , thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

Bố trí đèn led phù hợp với không gian bên ngoài shop

Đèn lắp bên ngoài shop vừa có tác dụng quảng cáo vừa góp phần trang trí , tạo điểm nhấn cho phần ngoài shop.Để khách hàng quyết định bước chân vào cửa hàng của bạn là do yếu tố hấp dẫn của nó khi nhìn từ bên ngoài vào.

đèn led chiếu sáng bên ngoài shop

  • Sử dụng đèn led pha để chiếu rọi vào biển hiệu quảng cáo, đèn sử dụng chip led siêu sáng hiệu suất phát quang lớn mang lại nguồn sáng rộng rất phù hợp chiếu sáng cho không gian ngoài trời .
  • Đèn led dây 220v được cấu tạo bên ngoài bằng nhựa silicon dẻo , có thể uốn cong và điều chỉnh độ dài ngắn theo ý muốn . Bên cạnh đó, đèn có khả năng chống nước tuyệt đối giúp đèn chiếu sáng trong thời gian dài mà không lo bị chập cháy .
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ dây đui chống nước kết hợp với bóng búp gắn viền biển quảng cáo shop thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng mua sắm .

Lựa chọn đèn led chiếu sáng bên trong shop

Không gian chiếu sáng bên trong shop có rất là nhiều sản phẩm đèn led phù hợp , phụ thuộc vào không gian , phong cách , tính thẩm mỹ của chủ cửa hàng … mà từ đó lựa chọn được đèn chiếu sáng ưng ý nổi bật không gian shop .

đèn led rọi chiếu sáng trong shop

  • Đèn led rọi ray thường được sử dụng trong các không gian cần chiếu điểm để làm nổi bật , tạo sức hút cho  sản phẩm . Đèn có thể thay đổi góc chiếu phù hợp với mục đích của người sử dụng mang lại những lợi ích thiết thực nên rất được nhiều chủ shop tin dùng .

Đèn led âm trần chiếu sáng bên trong shop

  • Đèn led âm trần cho ánh sáng dịu nhẹ , toả đều bao quát được toàn bộ không gian trong shop . Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi lắp đặt lên trần nhà giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn giữ được vẻ sang trọng .

Đèn led còn có nhiều chế độ màu chiếu sáng khác nhau vì thế bạn có thể thay đổi màu ánh sáng theo sở thích phù hợp với không gian nội thất , sở thích của người sử dụng .

Hy vọng sau bài viết này , bạn có thể hiểu biết nhiều hơn và lựa chọn được những mẫu đèn led phù hợp chiếu sáng cho không gian shop .