Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ led thì đèn led âm trần được sử dụng thay thế cho các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang cũ, với thiết kế đẹp mắt, mang lại hiệu quả sử dụng cao nên chắc chắn rằng bạn không thể nào bỏ qua được sản phẩm này. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Tổng quan về đèn led âm trần

_ Đèn led âm trần là gì?

Đèn led âm trần hay còn gọi là đèn led downlight âm trần là loại đèn được ứng dụng công nghệ led trong thiết kế, sử dụng các chip LEDs để phát ra ánh sáng. Led âm trần được lắp đặt trực tiếp vào trần giả như thạch cao hoặc trần gỗ. Một phần của đèn là phần đế đèn hay thân đèn được gắn âm trong trần giả. Đèn led downlight có hướng chiếu sáng từ phía trên tỏa xuống, tạo dải sáng dịu nhẹ, bảo vệ mắt cho người sử dụng.

Đèn led âm trần COB chiếu rọi

Đèn led âm trần COB chiếu rọi

_ Ưu điểm của đèn led âm trần

+ Tính năng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

+ Tuổi thọ đèn cao, có thể sử dụng trong suốt một thời gian dài mà không cần sửa chữa hay thay mới.

+ Hiệu suất phát quang của đèn lớn.

+ Led âm trần tản nhiệt rất ít vì thế không gây cảm giác nóng bức cho không gian phòng.

+ Hệ thống đèn cho ánh sáng rất trung thực.

+ Giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội thất cao.

Những lĩnh vực ứng dụng của đèn led âm trần

+ Phải kể đến đầu tiên trong ứng dụng của đèn led downlight âm trần là lắp đặt chiếu sáng trong các nhà ở, lắp âm trần vào tường, chùm ánh sáng tỏa ra nhiều hướng từ trên cao.

Đèn led âm trần chiếu sáng trung tâm thương mại

Đèn led âm trần chiếu sáng trung tâm thương mại

+ Đèn được sử dụng để trang trí trong chiếu sáng các cửa hàng và các trung tâm thương mại.

+ Trong các biệt thự, khách sạn, nhà hàng, du thuyền hay trong các khu nhà chung cư từ từ nhỏ đến cao cấp đều có thể dễ dàng trông thấy các loại đèn led âm trần được sử dụng tạo điểm nhấn chiếu sáng.

+ Ngoài ra, ở một số văn phòng trong công ty cũng ứng dụng đèn âm trần vào chiếu sáng, tạo ra không gian thoải mái, ít tỏa nhiệt nên không gây nóng bức khó chịu cho nhân viên. Điều này là một trong những ưu điểm lớn của dòng bóng đèn led, tạo được thiện cảm cho người dùng ngay từ lần đầu tiên. Do công suất lớn, hiệu suất phát quang cao nên đèn âm trần còn được lắp đặt trong các hệ thống chiếu sáng các công trình công cộng như bệnh viện, đèn đường, các nơi diễn tổ chức sự kiện.

Trên đây là một số ứng dụng phổ biến của đèn led âm trần, hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn về đèn led âm trần và chúc bạn sẽ sớm tìm được loại đèn ưng ý nhé!