Hiện nay , có rất nhiều loại hình giải trí ra đời để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi , giải trí của con người .Vì thế mà nhiều mô hình quán karaoke , phòng hát đã mọc lên nhiều với nhiều kiểu dáng , chất lượng khác nhau và cũng là một trong những loại hình nổi bật mà nhiều người tìm đến hiện nay . Việc thiết kế chiếu sáng cho không gian này cũng cần phải được đầu tư kỹ lưỡng bạn nên tham khảo lắp đặt các mẫu đèn led phù hợp cho không gian phòng hát để tạo nên một không gian sang trọng , thu hút khách hàng nhé .

Tại sao nên sử dụng đèn led chiếu sáng cho phòng hát

Chiếu sáng phòng hát

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng đèn led trang trí phòng hát không còn xa lạ đối với chúng ta với nhiều ưu điểm nổi bật thì đèn led là dòng sản phẩm thay thế các bóng đèn truyền thống hiệu quả được nhiều người quan tâm.

– Tuổi thọ đèn cao lên tới 50.000h chiếu sáng , vượt trội hơn hẳn các mẫu đèn trước đây

– Đèn led tiêu hao ít điện năng , tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng .

– Thiết kế chip led siêu sáng đèn led cho ánh sáng hài hoà , chân thực không gây ảnh hưởng đến mắt .

– Cấu tạo đèn nhỏ gọn , dễ dàng lắp đặt di chuyển trong mọi không gian với thiết kế hệ thống tản nhiệt hiện đại giúp đèn không bị nóng , chập cháy .

– Khả năng chống nước tuyệt đối , an toàn khi sử dụng .

 Những mẫu đèn led phù hợp chiếu sáng phòng hát

Đặc điểm của phòng hát là không gian tối, do đó ánh sáng có chức năng quan trọng đóng vai trò chủ đạo trong việc thiết kế .

Chiếu sáng phòng hát bằng đèn led dây

  • Đèn led dây : Cấu tạo chip led siêu sáng đèn cho ánh sáng chân thực , hài hoà với thiết kế dạng dây nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian đem đến sự tinh tế cho phòng hát .
  • Đèn led âm trần : với dạng trần thạch cao thì việc lắp đặt đèn led âm trần là rất phù hợp . Thiết kế âm trần nhà mang đến một không gian sang trọng , chip led siêu sáng cho ánh sáng bao quát toàn bộ không gian phòng hát chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng .

Nổi bật không gian phòng hát với đèn led

  • Đèn moving zipo với kiểu thiết lạ mắt kết hợp cùng nguồn sáng đổi màu từ 4 mắt led siêu sáng và góc quay ngang dọc linh hoạt tạo cho không gian bar phòng hát nhà bạn thêm sôi động.
  • Nếu phòng hát nhà quý vị thiết kế theo kiểu bay thì hãy dùng loại laser quét tia quét màn nhé. Đèn laser 2 cửa 2 màu xanh đỏ đây là dòng đèn giá rẻ mà hiệu quả ánh sáng mang lại rất cao. Đèn có góc quét rộng với 2 màu xanh đỏ rất phù hợp cho không gian phòng có diện tích khoảng 25 mét vuông.

Những thông tin bổ ích trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn đèn led chiếu sáng không gian nhé .